Nước tẩy quần áo

Nước tẩy quần áo

Mã sản phẩmnuoc-tay-quan-ao-68
Nhà sản xuất
GiáLiên hệ
Tình trạngCòn hàng
Số lượng sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Công thức đặc biệt dùng để tẩy sạch mọi vết dầu mỡ và các vết bẩn khó lau chùi, bao gồm cả những vết ố vàng của thực phẩm và các dấu vân tay.

Nước tẩy quần áo

- Là trắng như mới các loại quần áo, drap, khăn và cá đồ dùng bằng vải.

- Làm sạch như mới các loại vải màu, vải hoa…

- Tẩy sạch các vết ố vàng lâu ngày trên các vật dụng hằng ngày.

ĐẶC BIỆT: Nước tẩy SUPEER diệt được các loại vi khuẩn và tăng độ tẩy hơn khi pha chung với xà bông. Do đó khi giặt nên cho một lượng tẩy SUPERR vào xà bông sẽ giặt được dễ dàng nhanh chóng, mau sạch và diệt được các vi khuẩn bám trên quần áo, ngăn ngừa được các bệnh ngoài da.

CÁCH DÙNG

1. GIẶT BẰNG TAY

Đối với quần áo vải trắng bị ngã vàng, thâm kim cần làm cho trắng lại: Pha 5 muỗng canh hoặc 10 nắp chai (khoảng 50ml) nước tẩy SUPERR với 5 lít nước pha xà bông, quậy đều, cho quần áo vào ngâm khoảng 30 phút, sau đó vò sơ và xả sạch.

Đối với vải màu, vải hoa bị mờ, cũ cần làm sáng lại: Pha 2 muỗng canh hoặc 4 nắp chai (20ml) nước tẩy SUPERR với 5 lít nước và cũng thực hiện các bước trên.

Đối với vật dụng bằng men sứ bị ố vàng như: Bình trà, chén trà, tách trà, chén kiểu... Pha 10 muỗng canh hoặc 20 nắp chai (100ml) nước với 5 lít nước ngâm khoảng 1 giờ, lấy ra rửa sạch.

2.  GIẶT BẰNG MÁY: Trung bình khoảng 100ml (khoảng 20 nắp) cho một cối giặt.

LƯU Ý: Sau khi cho xà bông vào, đợi khi nước đầy thì mới cho nước tẩy vào.

CHÚ Ý: Không được dùng để tẩy các loại vải tơ tằm thiên nhiên và các loại vải có ghi dòng chữ : “DO NOT BLEACH”=”KHÔNG ĐƯỢC DÙNG NƯỚC TẨY”.

Không được chế nước tẩy trực tiếp vào quần áo, nên pha loãng với nước và bột giặt trước rồi cho quần áo vào, khi giặt nếu thấy tay bị nhờn thì dùng chanh hay giấm rửa lại.

CẢNH BÁO: Để xa tầm tay trẻ em. Tránh để văng vào mắt, nếu dính vào mắt dùng nhiều nước sạch để rửa.

BẢO QUẢN: Sau khi sử dụng vặn nút thật kỹ và để trong mát. Tránh ánh sáng mặt trời.

SẢN XUẤT VÀ ĐĂNG KÝ CHẤT LƯỢNG THEO: TCCS03:2009:CTYNV

Trở lại