Navisupper

CÔNG TY TNHH SX NAM VIỆT được thành lập năm 2001 theo giấy phép số: 4102003513 do sở KH-ĐT cấp. CÔNG TY TNHH SX NAM VIỆT là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực các chất tẩy rửa gia dụng, công nghiệp tại Việt Nam.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu được nhập từ các nước tiên tiến đảm bảo chất lượng ổn định, đúng kỹ thuật, CÔNG TY TNHH SX NAM VIỆT đáp ứng mọi nhu cầu về các nhu cầu sản phẩm tẩy rửa phục vụ cho : Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Trường học, Bệnh viện, Hộ gia đình, Gara xe hơi, v.v…Với các sản phẩm như:

1. Nước rửa kính
2. Nước lau sàn nhà
3. Nước tẩy men sứ
4. Xà bông rửa tay
5. Nước rửa chén
6. Tẩy vết bẩn cổ áo
7. Nước tẩy quần áo
8. Nước xả thơm quần áo
9. Nước tẩy dầu mỡ
10. Sữa tắm Gemma và Rem

CÔNG TY TNHH SX NAM VIỆT: Nhận đặt chế các sản phẩm tẩy rửa dạng đậm đặc cho các dịch vụ chuyên nghiệp như : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, các nhà cung cấp để dễ lưu kho, hạ giá thành sản phẩm

Là sản phẩm nhiều năm đạt Hàng Việt nam chất lượng cao do người tiêu dung bình chọn. Thương hiệu Superr được phân phối khắp thị trường trong và ngoài nước.

Với phương châm " Chất lượng là trên hết, gắn kết với mọi nhà ", công ty Nam Việt luôn đem đến cho người tiêu dùng sự hài lòng và thỏa mãn khi dùng sản phẩm thương hiệu Superr.

Superr – Tẩy sạch như mới!