1. AN TOÀN

Sản phẩm an toàn là ưu tiên hàng đầu khi khách hàng sử dụng các mặt hàng sản phẩm tại Navico. Tất cả các sản phẩm của Navico trước khi đến với khách hàng đều được kiểm định nghiêm ngặc và chặt chẽ.

2. GIÁ CẢ

Giá cả tại Navico luôn thấp hơn so với các nơi khác, chúng tôi luôn luôn kiểm soát giá cả để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, xứng đáng là một nơi đáng tin cậy, tiện lợi trên thị trường.

3. CHẤT LƯỢNG

Navico luôn có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách hàng. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo, vui vẻ và tận tình.

4. ĐA DẠNG HÀNG HÓA

Bên cạnh những mặt hàng tẩy rửa gia dụng, công nghiệp; Bao bì nhựa;..... Những mặt hàng tại Navivn luôn đa dạng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hoàn hảo.

 

5. CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

Tất cả các sản phẩm của Vinaco trước khi đến với khách hàng đều được kiểm định, kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ quản lý, nhân viên uy tín, chuyên nghiệp. Vinaco cam kết cung cấp hàng có nguồn gốc, an toàn cho khách hàng.

6. THUẬN TIỆN

Khi mua hàng tại Vinaco, khách hàng sẽ được thanh toán và giao hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp. Với phương châm : nhanh – đúng giờ – tiết kiệm, Vinaco cam kết sẽ giao hàng cho quý khách tận nơi với giá cực kì ưu đãi. Với hình thức giao hàng vô cùng tiện lợi này, cả hai bên doanh nghiệp và khách hàng đều sẽ được tương tác hiệu quả, mang lại lợi ích cho đôi bên.